HƯỚNG DẪN PHA TRÀ NỤ HOA CÚC TÁO ĐỎ, KỶ TỬ, LONG NHÃN

 • Thứ năm, 23:59 Ngày 01/11/2018
 • Trà hoa cúc, táo đỏ, kỷ tử và long nhãn. Những vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt, đối với những người gầy ốm, sức khỏe yếu, vừa qua các ca phẫu thuật hoặc những người già.Trà nụ hoa cúc có vị hơi đắng, nhưng hòa cùng nhãn nhục, kỉ tử, táo đỏ sẽ tạo ra một hương vị tuyệt vời khó cưỡng. Sử dụng thường xuyên giúp thanh nhiệt, giải độc, đẹp da, mát gan, sáng mắt, chữa các chứng chóng mặt, nhức đầu, đau mắt, mụn nhọt.

   TRÀ NỤ HOA CÚC TÁO ĐỎ, KỶ TỬ, LONG NHÃN

  Trà hoa cúc, táo đỏ, kỷ tử và long nhãn. Những vị thuốc quý có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Đặc biệt, đối với những người gầy ốm, sức khỏe yếu, vừa qua các ca phẫu thuật hoặc những người già.

  Trà hoa Cúc: giúp đầu óc tỉnh táo, hai mắt tinh tường, có tác dụng đặc biệt tốt với những người bị khô mắt do can hoả vượng, lao động thị lực quá nhiều; ngoài ra những người thường cảm thấy khó chịu ở mắt do làm việc văn phòng thường xuyên, uống trà hoa Cúc sẽ có nhiều lợi ích tốt. Mắt không bị khô nữa, không cận thị nữa, giống như người ta vẫn nói là sáng mắt chắc răng vậy.

  Táo đỏ: dưỡng gan bài trừ độc tố.Thực nghiệm chứng minh, mỗi ngày cho người có chức năng gan kém uống nước táo đỏ, cứ uống liên tục trong 1 tuần sẽ giúp ích tăng protein huyết thanh một cách nhanh chóng, từ đó đạt được tác dụng bảo vệ gan, bài trừ độc tố.
   
  Kỷ tử: có vị ngọt dịu có tác dụng bồi bổ tinh khí, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường, giúp làm tăng thị lực của mắt và chứng tê mỏi chân tay ở người già, trị chứng táo bón, chống oxy hóa và làm chậm quá trình lão hóa.

  Long nhãn: là một trong những vị thuốc có tác dụng dưỡng huyết, an thần, ích trí, bổ não.

  CÔNG THỨC PHA:

  Cách pha trà bông cúc, táo đỏ, kỷ tử, nhãn nhục

  • 10gr trà nụ cúc
  • 25gr kỷ tử
  • 25gr long nhãn nhục
  • 3-5 trái táo đỏ

  Pha với 1.5-2 lít nước sôi trong 5-10 phút dùng trong ngày.

  Trà nụ hoa cúc có vị hơi đắng, nhưng hòa cùng nhãn nhục, kỉ tử, táo đỏ sẽ tạo ra một hương vị tuyệt vời khó cưỡng. Sử dụng thường xuyên giúp thanh nhiệt, giải độc, đẹp da, mát gan, sáng mắt, chữa các chứng chóng mặt, nhức đầu, đau mắt, mụn nhọt.

  --------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY THỰC PHẨM NÔNG SẢN THÁI PHONG tự hào là đơn vị chuyên cung cấp thực phẩm bổ dưỡng và các sản phẩm có tác dụng hỗ trợ sức khỏe khác, đến với Thái Phong, quý khách sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về cách sử dụng các sản phẩm.

  Với mong muốn mang đến những thực phẩm chức năng tốt nhất góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình, Thái Phong luôn nỗ lực đầu tư cả về nhân lực, cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm mà Thái Phong cung cấp.

  Những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe từ Thái Phong luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đến với Thái Phong bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí. Với phương châm hoạt động “Bảo vệ sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” hãy để chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe cho bạn!

  Tin tức & sự kiện
  TỔNG HỢP NHỮNG TIN LIÊN QUAN TỚI CHÚNG TÔI
  Hotline: 0906631180