TỔ YẾN CHƯNG ĐƯỜNG PHÈN TRÁI CÂY TƯƠI

 • Thứ ba, 23:59 Ngày 03/07/2018
 • Yến sào có công dụng chính là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Đặc biệt, ngoài 18 acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương.

  Yến sào có công dụng chính là bồi bổ sức khỏe và tăng cường sinh lực. Đặc biệt, ngoài 18 acid amin, yến sào còn rất giàu Proline (5.27 %), Axit aspartic (4.69 %), nhiều nguyên tố quý như Ca, Fe, Mn, Br, Cu, Zn, Cr…, giúp tiêu hóa tốt hơn, làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương.

  Chính vì thế, món yến hoàn toàn thích hợp cho người cao tuổi, người bệnh dùng để bồi bổ và phục hồi sức khỏe. Yến sào rất hiệu quả đối với các trường hợp bị bệnh lâu ngày, sức đề kháng bị suy giảm, người bệnh gầy yếu, tiêu hóa kém, suy giảm trí nhớ… Các trường hợp sau phẫu thuật, sau khi chữa trị các bệnh nhiễm trùng, cần hồi phục sức khỏe… cũng rất phù hợp dùng yến sào đều đặn.
  Ăn bổ sung yến thôi chưa đủ, nên kết hợp các liệu pháp khác để người lớn tuổi, người bệnh khỏe mạnh hơn. Nên kết hợp với chế độ ăn cân đối, đủ chất dinh dưỡng, giàu các chất chống oxy hóa, giàu vitamin nhóm B… cùng chế độ luyện tập thể dục thể thao nhẹ nhàng 30-45 phút/ngày.
  Vì thế hôm nay THÁI PHONG sẽ giới thiệu các bạn một món ăn có sự kết hợp mới lạ giữa trái cây và tổ yến sào đó là món Tổ yến chưng đường phèn trái cây tươi

  Nguyên liệu để làm món Tổ yến chưng đường phèn trái cây tươi:
  - 30gr Yến sào tươi hay 5gr Yến khô đã qua sơ chế.
  - 3 muỗng cafe đường phèn.
  - Trái cây tươi: nho, xoài, đu đủ, dưa hấu, dưa gang, táo, lê, chôm chôm, nhãn, thốt nốt, mít….cho thêm 2 chén nước đầy.

  Cách làm:
  Bước 1: Để Tổ yến ráo nước.
  Bước 2: Cho đường phèn vào 1 nồi nước nhỏ. Đong 2 chén nước đầy vào nồi, nấu sôi cho đến khi đường phèn tan hết là được.
  Bước 3: Lấy 1 chén nhỏ hay thố nhỏ dùng để chưng yến. Cho nước đường đã nấu ở trên vào, cho tiếp tổ yến vào. Đem chưng cách thủy thêm 15 phút.
  Bước 4: Cho trái cây tươi ra dĩa: nho, xoài, đu đủ, dưa hấu, dưa gang, táo, lê, chôm chôm, nhãn, thốt nốt, mít…. rồi cho tổ yến chưng đường phèn đổ lên trên dĩa trái cây, sau đó cho thêm sữa và sirô thưởng thức khi lạnh sẽ rất ngon.

  Thưởng thức:
  Đối với những công dụng của tổ yến không những món ăn Tổ yến chưng đường phèn trái cây tươi của bạn trở nên ngon mà còn rất bổ dưỡng nữa…Sẽ rất tốt cho sức khỏe nếu các bạn sử dụng yến sào ngay từ bây giờ.


  THAM KHẢO GIÁ YẾN SÀO THÁI PHONG TẠI: WWW.THAIPHONGFOOD.COM.VN

  Tin tức & sự kiện
  TỔNG HỢP NHỮNG TIN LIÊN QUAN TỚI CHÚNG TÔI
  Hotline: 0906631180