TRÀ NỤ HOA CÚC - GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

 • Thứ hai, 23:59 Ngày 18/06/2018
 • Hiện nay, có khoảng 13.000 loại hoa cúc trên thế giới. Tuy nhiên, loại hoa cúc dùng để làm trà hoa cúc thì chỉ có một vài loại. Hoa cúc dùng làm trà là loại hoa cúc trắng hoặc vàng, loại bông nhỏ được hái vào mùa thu khi hoa mới nở. Sau khi được hái về, hoa cúc được rửa sạch bụi bẩn sau đó để vào chỗ khô lạnh cho héo khô hoặc sấy khô. Khi pha một tách trà hoa cúc thơm ngon với mật ong để thưởng thức sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

  Trà hoa cúc – loại trà hoa không những mang lại cảm giác thư thái cho người sử dụng mà còn có tác dụng giảm mỡ máu và hỗ trợ đánh tan mỡ thừa hiệu quả, giúp giảm cân hiệu quả. Chính vì vậy trà hoa cúc từ lâu đã trở thành thức uống quen thuộc với người dân Việt Nam.

  Hiện nay, có khoảng 13.000 loại hoa cúc trên thế giới. Tuy nhiên, loại hoa cúc dùng để làm trà hoa cúc thì chỉ có một vài loại. Hoa cúc dùng làm trà là loại hoa cúc trắng hoặc vàng, loại bông nhỏ được hái vào mùa thu khi hoa mới nở. Sau khi được hái về, hoa cúc được rửa sạch bụi bẩn sau đó để vào chỗ khô lạnh cho héo khô hoặc sấy khô. Khi pha một tách trà hoa cúc thơm ngon với mật ong để thưởng thức sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe của con người.

  Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để pha tra hoa cúc đơn giản chỉ cần có 10g nụ hoa cúc khô và 30ml mật ong.

  Cách làm trà hoa cúc mật ong thơm ngon bổ dưỡng:

  – Cho nụ hoa cúc vào bình và tráng qua bằng nước sôi.

  – Đun sôi 1 ấm nước (vừa đủ để hãm trà) sau đó cho nụ hoa cúc vào đun sôi và giảm lửa dần với lửa nhỏ trong vòng 3 phút. Sau đó hãm thêm khoảng 5 phút.

  – Rót ra ly và thêm mật ong vào khuấy đều là bạn có thể thưởng thức trà.

  Nếu có ý định giảm cân, bạn nên uống trà hoa cúc vào buổi sáng, trưa, tối sẽ giúp quá trình giảm cân hiệu quả hơn đấy!

  ---------------------------------------------------------------------

  CÔNG TY THỰC PHẨM NÔNG SẢN THÁI PHONG tự hào là đơn vị chuyên cung cấp TRÀ NỤ CÚC và cácsản phẩm có tác dụng hỗ trợ sức khỏe khác, đến với Thái Phong, quý khách sẽ được tư vấn tận tình miễn phí về cách sử dụng các sản phẩm.

  Với mong muốn mang đến những thực phẩm chức năng tốt nhất góp phần bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình, Thái Phong luôn nỗ lực đầu tư cả về nhân lực, cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng từ những sản phẩm mà Thái Phong cung cấp.

  Những sản phẩm hỗ trợ sức khỏe từ Thái Phong luôn luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đến với Thái Phong bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí. Với phương châm “Bảo vệ sức khỏe của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” hãy để chúng tôi góp phần nâng cao sức khỏe cho bạn!

  Tin tức & sự kiện
  TỔNG HỢP NHỮNG TIN LIÊN QUAN TỚI CHÚNG TÔI
  Hotline: 0906631180